Khuyến mãi

Where Winds Meet - tựa game Kiếm hiệp thế giới mở đầy hứa hẹn!

MinhKenji
Th 6 26/08/2022

 

Sau tiếng vang của Black Myth: Wukong - bom tấn lớn tiếp theo đáng được trông đợi là Where Winds Meet tới từ Everstone Studio - 1 studio Trung Quốc được chống lưng bởi NetEase Games vừa qua đã đem tới gamescom trailer và hình ảnh chính thức. 

Where Winds Meet có tên gốc là Yến Vân Thập Lục Thanh, và thuộc thể loại võ hiệp thế giới mở. Nhà phát triển Everstone Studios cho biết nó là một tựa game chọn bối cảnh Trung Quốc cổ đại, cụ thể là thế kỷ thứ 10. Cũng như GTA hay Red Dead Redemption, trò chơi này sẽ đem lại một thế giới mở rộng lớn để khám phá cũng như rất nhiều hoạt động khác nhau để thực hiện trong game.

 

Theo các thông tin được nhà phát triển công bố cũng như hình ảnh trong trailer đầu tiên của trò chơi vừa được tung ra tại Gamescom 2022, Where Winds Meet có khá nhiều điểm tương đồng với Ghost of Tsushima, từ cơ chế di chuyển trên lưng ngựa, hệ thống chiến đấu bằng đao kiếm đậm chất hành động đến những hoạt động như săn bắn, thám hiểm,… Đồ họa của game trông thực sự đẹp mắt nhờ các công nghệ tiên tiến được sử dụng, cũng như tạo hình nhân vật đúng với gu thẩm mỹ của người châu Á.

Chưa có nhiều thông tin về cốt truyện của game được công bố, nhưng nhà phát triển cho biết game thủ sẽ được tự do khám phá thế giới của trò chơi. Bạn là một hiệp khách có thể tự do lựa chọn cách chơi, từ chạy thương giữa các thành thị, hành y tế thế hoặc đơn giản là phiêu đãng trên giang hồ. Các nghề nghiệp này cũng sẽ phần nào trợ giúp game thủ trong quá trình chơi, ví dụ thương nhân rủng rỉnh tiền mua trang bị, đại phu tự hồi máu cho bản thân,… Hệ thống chiến đấu của game cũng không buộc game thủ dùng kiếm mà còn có cả quyền cước, khí công và đạo thuật.

Everstone Studios cho biết Where Winds Meet sẽ được phát hành duy nhất trên PC, nhưng nếu game đủ thành công thì họ sẽ xem xét thực hiện các bản console. Sforum sẽ đem các thôngtin mới về trò chơi đến với bạn đọc ngay khi có thể.

Cùng nghía qua 1 số tấm screenshot của game nào: 

 

Viết bình luận của bạn