Khuyến mãi

GameStation.vn thuộc sở hữu của Hộ Kinh Doanh Thế Giới Trò Chơi ra đời vào tháng 06/2013 (Giấy phép kinh doanh số 41P8016573 do Uỷ Ban Nhân Dân Quận Phú Nhuận cấp ngày 30/06/2015) chuyên cung cấp máy chơi game giải trí gia đình & các sản phẩm đĩa game của các hãng nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Cửa hàng có địa chỉ tại: 453A Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.
Giờ làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật: 9:00 AM - 20:00 PM
Email hỗ trợ: gamestation.vn@gmail.com
Hotline mua hàng: 0923788868
ĐT Hỗ trợ: 0983732846 - 0966384561

GameStation với định hướng là cung cấp đến các game thủ & khách hàng gia đình Việt Nam những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất từ thương hiệu nổi tiếng như Sony, Microsoft, Nintendo, Konami... để đáp ứng nhu cầu chơi game, giải trí cũng như thư giãn ngày càng nâng cao, chúng tôi luôn đánh mạnh vào lợi thế là phát triển chuyên biệt và chuyên nghiệp các dòng sản phẩm nên sẽ mang lại nhiều hứa hẹn về chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng. 

Các dịch vụ có tại GameStation:

* Tư vấn mua máy chơi game, giải đáp thắc mắc kỹ thuật...
* Cung cấp sỉ - lẻ đĩa game, máy game, thẻ games và phụ kiện game cho các dòng máy Playstation 3, Playstation 4, Microsoft xbox one, Nintendo...
* Sửa chữa, nâng cấp phần mềm, firmware, modchip máy game Playstation, Microsoft xbox, Nintendo...

ĐỐI TÁC CỦA SHOP:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Song Tấn

Là đại lý ủy quyền chính thức của Công Ty Song Tấn (SongTan.vn) chuyên cung cấp máy chơi game Playstation và thiết bị giải trí Playstation với chính sách bảo hành chính hãng được hỗ trợ từ Sony.

 


NGIN THAILAND

Bên cạnh đó Shop đồng thời cũng là partner của công ty NGIN Thái Lan, chuyên phân phối đĩa game chính hãng của Sony khu vực Châu Á.

 

Cửa hàng bán đĩa game chính hãng Sony Playstation và Nintendo Switch