Khuyến mãi

PlayStation Now là Gì? Mua PS NOW Ở Đâu Uy Tín? Có Nên Mua PS NOW Không?

Admin
Th 6 04/12/2020

PlayStation Now (PS NOW) là một dịch vụ stream game của Sony cho phép các game thủ chơi game trực tiếp trên các thiết bị PS4 và PC. Phương thức hoạt động của dịch vụ này tương tự như Netflix, máy chủ sẽ xử lí hầu hết các tác vụ và người chơi chỉ cần một đường truyền Internet tốt để nhận tín hiệu truyền tải về và tương tác game. (RIÊNG PS4 CÓ THỂ DOWNLOAD VỀ MÁY ĐỂ CHƠI TRÊN Ổ CỨNG NHƯ GAME DIGITAL BÌNH THƯỜNG)

Sony cho biết có cả NGHÌN tựa game PS2, PS3 và PS4 được đưa vào gói dịch vụ PlayStation Now và bạn chỉ cần đóng tiền thuê bao hàng tháng (Tùy theo khu vực) và kết nối với app - chơi game. Các trò chơi trong dịch vụ này không yêu cầu người dùng tải về máy, nguyên tắc hoạt động của chương trình này giống với Google Stadia công bố gần đây.

PS NOW CÓ GIỐNG GIẢ LẬP PS4 KHÔNG VÀ CÓ CẦN CẤU HÌNH MẠNH ĐỂ CHẠY?

Câu trả lời là không. Dịch vụ Playstation Now thực tế không hoạt động như giả lập PS4 trên PC. Thật tế cấu hình của máy PS4 khá cao và thời điểm hiện tại chưa có PC hay trình giả lập PS4 nào đủ hoàn thiện để chạy game. Do đó các đoạn video câu view trên Youtube với từ khóa giả lập PS4 đều là ghi hình bằng Playstation Now hoặc chức năng Remote Play PS4 để đánh lừa người xem. Nếu bạn đang cố gắng tìm giả lập PS4 để chơi các tựa game độc quyền Playstation thì đừng phí thời gian mà hãy thử qua dịch vụ Playstation Now nhé!

 CẤU HÌNH ĐỂ CHẠY ĐƯỢC PLAYSTATION NOW

Như đã nói ở trên, do mọi thứ đều stream trực tiếp server của Sony nên hầu hết sẽ không yêu cầu cấu hình máy tính thật mạnh. Tuy nhiên để truyền tải nội dung HD một cách mượt mà và ổn định nhất tránh ảnh hưởng đếu các game thủ khác (Do dịch vụ này cũng hỗ trợ cả việc chơi online luôn), bạn cần một máy vi tính đáp ứng tối thiểu:

Windows 7 (SP 1), 8.1 hoặc 10

Core i3 2.0 GHz

Ổ cứng trống 300 MB

2 GB of RAM

Sound card; USB port

Bên cạnh đó cấu hình đề nghị tốt nhất để trải nghiệm game là CPU Intel Core i3 tốc độ 3.5 GHz hoặc AMD A10 3.8 GHz .

NẾU BẠN ĐÃ SỞ HỮU PS4 THÌ ĐÂY LÀ MỘT DỊCH VỤ NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ

Đối với các fan Playstation nhưng không có điều kiện sở hữu máy PS4 thì dịch vụ này như một giải pháp cứu cánh thay vì chờ đợi mòn mỏi giả lập PS4. Tuy nhiên đối với những ai đã sở hữu máy PS4 thì sau khi tìm hiểu Playstation Now là gì thì càng không thể bỏ qua dịch vụ này bởi trải nghiệm nó ngay trên máy PS4 thì đồng nghĩa việc:

- Bạn có gói thư việc cả NGHÌN tựa game miễn phí chỉ với gần 200 ngàn / tháng. Giải pháp tuyệt vời bên cạnh các tựa game PS4 miễn phí, không còn phải lo chi phí chơi game bản quyền đắt đỏ.

- Trải nghiệm trên PS4 với TV màn hình lớn luôn là tuyệt vời hơn trên PC

- Các tựa game của PS2 và PS4 khi chơi qua dịch vụ PS Now này thì bạn có thể tải trực tiếp luôn về máy PS4 của mình và chơi, không giật lag gì cả, không lo đường truyền mạng yếu.

- Độc quyền chỉ PS4 mới làm được.

Viết bình luận của bạn